Truyền thông thương hiệu là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu mạnh. Đây là quá trình hỗ trợ đắc lực Giúp cho Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với Người tiêu dùng và khách hàng, bên cạnh đó thì giá trị thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng tầm và lan tỏa rộng rãi hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu sẽ được người tiêu dùng tiếp nhận và nhận biết đến trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu của TPN design mang đến cho khách hàng những giải pháp về truyền thông thương hiệu, làm sao để thương hiệu trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi tạo ra những thông điệp sáng tạo, những ý tưởng tiếp thị, quảng cáo độc đáo và triển khai những ý tưởng đó với thực tiễn. Chúng tôi cũng sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn các phương tiện truyền thông thương hiệu phù hợp với với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, TPN design sẽ hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp trong việc lan truyền thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU MANG LẠI ĐIỀU GÌ?

 Khi đã xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn đừng đợi khách hàng tìm đến với mình mà hãy truyền thông hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Hãy cho khách hàng thấy thương hiệu của doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy như thế nào. Dưới đây là những lợi ích to lớn mà dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu mang lại cho bạn:

 • Xác lập rõ ràng mục tiêu và các tiêu chí truyền thông
 • Xác lập rõ ràng đối tượng, thông điệp, thời điểm và phương tiện truyền thông phù hợp
 • Xây dựng một kế hoạch truyền thông sáng tạo và chuyên nghiệp
 • Tạo sự đồng bộ và nhất quán trong các nỗ lực truyền thông tiếp thị
 • Tiết kiệm chi phí do sử dụng hiệu quả các kênh truyền thông và dịch vụ trọn gói

THÔNG TIN DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu của TPN design bao gồm các hoạt động tư vấn chiến lược và hỗ trợ triển khai trong thực tiễn. Truyền thông thương hiệu là một quá trình với nhiều công đoạn được thực hiện liên tiếp.

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu của TPN design mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện để truyền tải hiệu quả thương hiệu đến với các đối tượng khách hàng mục tiêu. Cụ, chúng tôi thực hiện các công việc như sau:

 • Nghiên cứu đánh giá hiện trạng thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững
 • Xây dựng nhận diện thương hiệu cho thương hiệu
 • Xây dựng chiến lược truyền thông cho thương hiệu

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CỦA TPN DESIGN

TPN design có 1 quy trình tư vấn truyền thông thương hiệu khoa học nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Các bước triển khai cụ thể như sau:

– Nghiên cứu và phân tích: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng thương hiệu, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh. Kết quả nghiên cứu là cơ sở cho định hướng chiến lược truyền thông thương hiệu.

– Đề xuất chiến lược thương hiệu: Các chuyên gia sẽ đưa ra các đề xuất chiến lược thương hiệu, bao gồm: kiến trúc thương hiệu, định vị thương hiệu, nhận diện thương hiệu.

– Thiết kế bộ nhận diện cốt lõi: Đây là bước triển khai cụ thể chiến lược thương hiệu được đề xuất. Các chuyên gia của chúng tôi sáng tạo những yếu tố nhận diện thương hiệu cốt lõi gồm: tên thương hiệu, logo, slogan, màu sắc và chỉ dẫn nhận diện thương hiệu.

– Hoàn thiện ứng dụng nhận diện: Hệ thống nhận diện sẽ được phát triển mở rộng hơn nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng trong truyền thông. Hệ thống nhận diện được xây dựng đồng bộ, nhất quán.

– Đề xuất chiến lược truyền thông thương hiệu mới: TPN design xây dựng chiến lược truyền thông cho thương hiệu mới, tạo nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ trong tương lai.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA TPN DESIGN?

TPN design là thương hiệu đã được khẳng định trong cung cấp dịch vụ truyền thông thương hiệu. Đã có hàng ngàn doanh nghiệp đã được chúng tôi truyền thông thương hiệu thành công, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn truyền thông của TPN design:

 • Uy tín đã được khẳng định với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng
 • Chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Các giải pháp có tính thực tiễn cao, đảm bảo triển khai hiệu quả trong thực tiễn
 • Có đội ngũ thiết kế tài năng, hỗ trợ tích cực cho quá trình thực hiện truyền thông thương hiệu
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cam kết khách hàng 100% hài lòng

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện khoa học hiệu quả, TPN design đã thực sự đem lại thành công cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu thành công, mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Quý khách gửi yêu cầu thiết kế tại ĐÂY
Hoặc liên hệ Hotline: 0399803398 (Zalo/Viber/Whatapp)
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *