In-an-TPN-design

DỊCH VỤ IN ẤN

Theo thực tế hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nên đời sống của các gia đình, doanh nghiệp cũng có xu hướng thay đổi, nhu cầu in ấn và sử dụng các dịch vụ in ấn ngày càng trở nên phổ biến.
Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, TPN design cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ in ấn toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn của quý khách hàng. Sự khắt khe của khách hàng về chất lượng sản phẩm In, mẫu mã và giá cả luôn là sự trăn trở của chúng tôi để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.
TPN design mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của Quý khách hàng vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để đạt được những thành quả, uy tín nhất định.


Các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Sản phẩm in văn phòng: phong bì, tiêu đề thư, giấy khen, lịch, name card, giấy mời, thiệp chúc mừng, …

  • Sản phẩm in quảng cáo: tờ rơi, tờ gấp, catalogue, kẹp file, tem, nhãn hàng hoá, hộp giấy, túi giấy, …

  • Sản phẩm in khác: Sách, tạp chí, tài liệu, sổ cổ phần, cổ phiếu, thẻ mua hàng,…

  • Các nhãn mác bao bì sản phẩm…

QUY TRÌNH IN ẤN SIÊU TỐC TRONG 2H


GỬI YÊU CẦU

Quý khách gửi yêu cầu in ấn đến TPN DESIGN qua ĐT, Tin Nhắn, Email, Zalo, Website (Hệ thống báo giá tự động)...Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn về thiết kế, vật liệu in, quy cách...


CHỐT PHƯƠNG ÁN

TPN DESIGN xác nhận lại marquette, in test miễn phí. Quý khách xác nhận, chốt phương án in ấn và số lượng. Chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng để xác nhận.


NHẬN HÀNG & KIỂM TRA

TPN DESIGN giao hàng cho quý khách theo thời gian đã hẹn (SHIPCOD toàn quốc), Quý khách kiểm tra, ký nhận và thanh toán 50% còn lại.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách thông qua số điện thoại được cung cấp trong ít phút. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *