Các nhà hàng đầu tư nhiều cho thiết kế thực đơn của mình thường tốt hơn những nhà hàng không làm điều đó. Những thiết kế menu rất quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua các món cụ thể nào đó. Họ cũng giúp cho các khách hàng này trở lại để thử những món mà họ chưa có cơ hội để thử trong lần đầu tiên khi đến nhà hàng. Chọn những mẫu thực đơn phù hợp có thể tạo ra một sự khác biệt lớn cho doanh số của một nhà hàng.

Tham khảo những mẫu thực đơn nhà hàng sáng tạo cùng TPN Design

Đây là 27 mẫu thực đơn nhà hàng với các thiết kế đẹp và đặc điểm chuyên nghiệp. Trong gói này là một số các tùy chọn thiết kế linh hoạt, sẵn sàng để in.

1. Food Menu Template Bundle

Mẫu thực đơn này hiện đại, sạch sẽ và bắt mắt này rất phù hợp cho các nhà hàng với tất cả các hình thức và nghệ thuật ẩm thực. Thiết kế tối giản, trình bày dạng cột một cách thân thiện giúp cho các khách hàng của bạn có thể chọn lựa món ăn một cách đơn giản và nhanh chóng từ thực đơn mà bạn cung cấp.

Sử dụng mẫu này cho tất cả các loại nhà hàng, từ các nhà hàng phục vụ bít tết và các quán bar cho đến các quán cà phê và quán ăn. Gói này có đặc điểm là các tập tin được tổ chức và có các layer được xếp lớp đầy đủ, giúp bạn không cần phải lo lắng về bố cục thực đơn, do đó, bạn có thể dễ dàng giới thiệu những món ăn ngon nhất đến khách hàng của mình.

Food Menu Bundle

2. Seafood Menu Template

Thưởng thức cơn gió biển, sự tươi mới trên bàn ăn của mình với thực đơn hải sản tươi ngon này. Mẫu này có đặc điểm là các hình minh họa trắng đen nổi bật bằng vector tạo cảm giác cổ điển và rất nghệ thuật.

Seafood Menu Template

3. Steak House Menu

Tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn với thực đơn nhà hàng phục vụ bít-tết ngon lành này.

Steak House Menu

4. Blackboard Restaurant Menu Design

Bản thiết kế thực đơn này sắc sảo, hiện đại và sang trọng, hoàn hảo để sử dụng cho nhà hàng đa năng. Mẫu này có bố cục tối giản, kiểu trắng đen và tạo cảm giác dễ chịu khi xem giữa các chữ, do đó, kiểu mẫu này rất dễ đọc và rõ ràng cho khách hàng của bạn.

Dễ dàng làm nổi bật những món ăn đắt tiền nhất của nhà hàng nhỏ của bạn với bố cục gọn gàng và thiết kế thận trọng.

Blackboard Restaurant Menu Design

5. The Rustic Food Menu Template

Khởi động nhà hàng tiếp theo của bạn với mẫu thiết kế mộc mạc sang trọng này. Mẫu thực đơn này có đặc điểm là một thiết kế kiểu xưa cũ tuyệt vời với các yếu tố hiệu ứng phủ bụi và các màu sắc trang nhã.

The Rustic Food Menu Template

6. Cafe Menu Flyer + Business Card

Có sự phối hợp màu sắc nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu cho đôi mắt và sự đối lập màu sắc giúp làm nổi bật những món ăn quan trọng với sự rõ ràng, tờ bướm này cũng như những mẫu thực đơn là một sự khéo léo chiếm trọn trái tim người xem.

Mặc dù nội dung được sắp xếp theo dạng khối hoặc có kiểu chữ đặc biệt, mẫu thiết kế thực đơn này phù hợp cho các nhà hàng nhỏ phục vụ cà phê, bít tết và thậm chí là cửa hàng ăn nhanh.

Cafe Menu Flyer Template

7. Trifold Menu Template With Business Card

Nếu bạn đang cần một mẫu thực đơn có thể tùy chỉnh toàn bộ, thì mẫu này chính là thứ bạn cần. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mẫu này với các bảng màu, các đối tượng, các hình ảnh, văn bản và nội dung, làm mẫu này dễ dàng hơn cho bạn để trưng bày nhũng món bán chạy nhất trong thực đơn!.

Trifold Menu Template With Business Card

8. Elegant Food Menu

Tạo một thiết kế thực đơn ấn tượng với mẫu trắng đen này! Mẫu thực đơn này có đặc điểm là các yếu tố có phong cách dạng gỗ thẫm màu tạo cảm giác hiện đại, sắc sảo.

Cũng bao gồm trong mẫu thực đơn này là những yếu tố thiết yếu cho một thương hiệu gắn kết. Tùy chỉnh mẫu này dễ dàng để sử dụng cho một thiết kế thực đơn trang nhã kiểu gập ba.

Elegant Food Menu

9. Modern Restaurant Food Menu

Mời những người bạn và đồng nghiệp của bạn đến thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng của bạn với thực đơn nhà hàng sang trọng và tạo nhã này. Mẫu hiện đại này sắp xếp món ăn của bạn ở giữa và phía trước trang, tạo cân bằng với các món hấp dẫn từ nhà hàng của bạn.

Modern Restaurant Food Menu

10. Lore Beer Pub Menu Design

Với mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng đơn giản, và thu hút, giúp trưng bày các món ăn của nhà hàng nhỏ của bạn trong một khuôn dạng dễ đọc. Mẫu này lý tưởng cho các đối tượng thuộc mọi độ tuổi, bao gồm trẻ em, người trung niên, và mọi đối tượng khác nằm giữa độ tuổi này.

Sự đối lập màu sắc mạnh mẽ làm nổi bật các món bán chạy nhất của bạn, cho phép những thực khách chọn món một cách dễ dàng. Mẫu này hoàn hảo cho nhà hàng, quán bar, quán ăn nhỏ hay cà phê.

Lore Beer Pub Menu Design

11. Retro Food Flyer Menu

Thưởng thức sự thú vị của thiết kế có khuynh hướng hoài cổ với thực đơn món ăn kiểu xưa cũ này.

Retro Food Flyer Menu

12. Asphalt Food Menu Flyer Template

Những chủ nhà hàng nhỏ luôn muốn tìm kiếm các thiết kế thực đơn đơn giản và hấp dẫn – truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và thuyết phục. Mẫu thực đơn món ăn này được thiết kế cho tất cả các kiểu mẫu nhà hàng, với một thiết kế sáng tạo, đa mục đích. Nếu bạn đang có kế hoạch bán được thêm được nhiều hơn các món ăn chủ chốt , mẫu này là một sự lựa chọn tuyệt vời, vì nó trưng bày được các món bán chạy nhất lên phía trước và giữa trang thực đơn.

Asphalt Food Menu Flyer Template

13. American Burger Menu

Thiết kế gọn gàng, những font chữ lớn và sự trình diễn hấp dẫn là tất cả những gì bao gồm trong bản thiết kế thực đơn nhà hàng này. Làm cho các món ăn hấp dẫn dễ dàng được chú ý cho các thực khách với kiểu chữ dễ đọc, rõ ràng và các lựa chọn màu sắc xuất sắc của mẫu này.

American Burger Menu

14. Summer Drinks Menu

Hãy thưởng thức năng lượng của ánh nắng mùa hè với thực đơn sôi động này! Mẫu này có một chủ đề nhiệt đới rực rỡ mà tất cả các khách hàng của bạn sẽ yêu thích.

 Summer Drinks Menu

15. Fruit Juice Menu Flyer / Magazine Ad

Ngập tràn với rất nhiều màu sắc và sự sống động, mẫu thực đơn tuyệt vời này hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có một nhà hàng mà bạn muốn thiết kế một thực đơn phải không?

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời vì mẫu này có cả hai kích thước A4 và Letter, có văn bản có thể chỉnh sửa và những hình ảnh mà bạn có thể hoán đổi bên trong và ngoài. Tóm lại, đây là một thiết kế thực đơn nhà hàng có thể giúp bạn bán thêm được nhiều món ăn và giúp có thêm nhiều lời truyền miệng tốt hơn.

Fruit Juice Menu Flyer Magazine Ad

16. Sailor Restaurant Package

Mẫu thực đơn sắc nét và chỉn chu này có phần nền với một màu trung tính, thuần nhất và các font chữ màu đen để giúp bạn làm cho các món ăn chủ chốt nổi bật trên trang thực đơn.

Sailor Restaurant Template Package

17. Café Menu and Restaurant Template

Sự thú vị trong những mẫu thực đơn này là các hình nều màu đồng nhất, trung tính và những màu sắc nổi bật, sặc sỡ hiển thị trên các hình ảnh và hình đồ họa món ăn của bạn. Kết quả có được là một mẫu thiết kế thực đơn gọn gàng, có két cấu tốt, cho phép nhà hàng nhỏ của bạn trưng bày những món ăn ngon nhất đến các thực khách bất cứ khi nào họ ở trong nhà hàng của bạn.

Caf Menu and Restaurant Template

18. Clean Restaurant Menu

Một thiết kế thực đơn nhà hàng linh hoạt, mẫu này hoàn hảo cho bất cứ nhà hàng nhỏ nào phục vụ bánh mì burger, người ăn chay, sushi và các món tương tự! Với một thiết kế sinh động, sắc sảo và gọn gàng, nó rất phù hợp để hướng mắt thực khách đến các món ăn đắt tiền nhất trong thực đơn của bạn. Những font chữ in đậm, có kích cỡ lớn giúp trải nghiệm đọc của thực khách tốt hơn. Tính hết thì bạn sẽ có một mẫu thực đơn in sẵn và bao gồm năm bố cục độc đáo để chọn.

Clean Restaurant Menu

19. Restaurant Menu Template

Câu kéo sự chú ý và thèm thuồng của thực khách với mẫu thực đơn nhà hàng được thiết kế tốt và gọn gàng. Phù hợp để gây sự chú ý và thuyết phục các thực khách của bạn truyền đạt tiếng tốt, mẫu này phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Cho dù bạn là chủ một quán bar, nhà hàng, quán nướng hay một công ty cung cấp thực phẩm, bạn sẽ thành công khi làm nổi bật những món ăn đặc biệt và làm thực khách thèm thuồng với mẫu thân thiện cho người dùng này.

Restaurant Menu Template

20. Doodle Cafe Menu + Business Card

Mẫu thiết kế thực đơn này có nhiều khoảng trắng, rất hữu ích để hướng mắt thực khách đến những món tạo sự thèm thuồng trong thực đơn mà nhà hàng nhỏ của bạn cung cấp.

Mẫu này có các yếu tố 3D như hiệu ứng đổ bóng, là một yếu tố thiết kế đồ họa, hữu dụng, làm cho các bức hình món ăn của bạn dường như được dọn ngay trước mắt thực khách. Cũng có một mẫu danh thiếp được đi kèm trong mẫu này như một món quà.

Doodle Cafe Menu Business Card

21. Bundle Minimal Food Menu

Nghệ thuật tối giản có đầy đủ tác dụng trong mẫu thực đơn nhà hàng này. Các thực đơn của bạn sẽ thích một thiết kế Spartan bị phá vỡ bởi một chút các đốm sắc màu và hình ảnh để làm nổi bật các thành phần sử dụng trong các món ăn của bạn.

Cách trình bày bản in thông minh, mẫu này có các font chữ gọng gàng, kích cỡ lớn và dễ đọc trên tiêu đề giúp cho thực khách dễ dàng chọn lựa.

Bundle Minimal Food Menu

22. Food Menu Package 5

Những chủ sở hữu nhà hàng nhỏ sẽ thích gói các mẫu thực đơn hoàn toàn có khả năng tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi logo, văn vản và hình ảnh để thu giữ toàn bộ sự kiểm soát cho bản thiết kế và thông điệp của bạn.

Bố cục của thực đơn – với các phần được bố trí theo dạng thẻ – hoàn hảo để làm nổi bật các món ăn đặc biệt tại nhà hàng của bạn. Mẫu này gọn gàng và hiện đại, phù hợp cho tất cả các kiểu mẫu nhà hàng như: cà phê, quán phục vụ đồ ăn, bít tết và nhiều hơn thế nữa.

Food Menu Template Package 5

23. Restaurant Menu Flyer

Tạo xúc động và bầu không khí cho các thực khách của bạn với mẫu thực đơn này, tạo ra sự sôi động đối lập sáng và tối. Bố cục hiện đại và hâp dẫn mang tới phần nền thay đổi màu thuần nhất đen và xám, tạo nền tảng vững chắc để trình diễn các món ăn của nhà hàng nhỏ của bạn.

Với tiêu đề lớn và một thiết kế dạng cột đôi, mẫu thực đơn này chắc chắn sẽ làm nổi bật các món ăn mà bạn muốn bán được nhiều hơn. Mẫu này có kích cỡ A4 và có thể in ngay. Bạn có thể thêm vào các thông tin tùy chỉnh cho nhà hàng của bạn mà không khó khăn gì và có bản in thực đơn này một cách nhanh chóng!

Restaurant Menu Flyer

24. Food Menu Pack

Nếu nhà hàng nhỏ của bạn có nhiều món ăn muốn hiển thị, vậy thì mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng này rất lý tưởng cho mục đích đó của bạn.

Các yếu tố khoảng trắng trang đều nhau và các tiêu đề và đề mục lớn, dễ đọc, đảm bảo rằng các khách hàng quen sẽ nhanh chóng chú ý món ăn mà họ muốn gọi trong thực đơn của bạn. Sự tùy chỉnh đầy đủ giúp bạn kiểm soát thông tin thực đơn của bạn.

Food Menu Template Pack

25. Minimalist Menu

Sự tối giản là chủ đề bao quát của mẫu thực đơn nhà hàng này, điều đó có nghĩa là một sự tiếp cận theo kiểu cực kỳ đơn giản và trang nhã vào trong thiết kế và sự trình diễn thông tin. Với chi tiết đệm đẹp, phong phú và khoảng trắng, giúp thu hút mắt thực khách hướng đến các món ăn đặc sắc và lựa chọn thực đơn.

Các khoảng trắng sạch sẽ và thông minh đảm bảo thực khách sẽ để ý đến các món mà họ muốn gọi một cách dễ dàng. Mẫu thiết kế đa năng có thể sử dụng cho các nhà hàng, cà phê, quán ăn nhanh và nhiều hơn nữa.

Minimalist Menu Template

26. Food & Restaurant Menu

Những hình ảnh đẹp, kích thước lớn là cốt lõi của mẫu thực đơn dễ thương này. Hướng mắt thực khách của bạn đến các món ăn ưa thích nhất của bạn và đồng thời tạo ấn tượng cho các món ăn này với các hình ảnh chất lượng cao mà bạn có thể đưa vào xuyên suốt mẫu này.

Cho dù bạn có một nhà hàng nhỏ, tiệm bánh burger, quán sushi hoặc cà phê để hoạt động, mẫu này sẽ trưng bày các món ăn của bạn theo cách thuận tiện! Hoàn toàn có thể tùy chỉnh vì bạn có thể thay đổi được cả văn bản lẫn hình ảnh.

Restaurant Menu Chalkboard Template

27. Vintage Food Menu Pack

Mẫu thực đơn này có bố cục gập đôi và gập ba, ngoài ra còn có các mẫu danh thiếp như món quà tặng thêm. Mẫu này là một thiết kế đen và xám, theo phong cách tối giản và mang tính thẩm mỹ.

Sử dụng hiệu ứng đối lập một cách hiệu quả giúp người đọc dễ dàng hơn và hấp dẫn hơn, kiểu chữ đủ lớn để tạo ấn tượng cho thực khách của bạn. Bản văn, màu sắc và các font chữ hoàn toàn tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Vintage Food Menu Pack

Tối ưu hóa thực đơn của bạn để đạt được những kết quả tốt nhất

Nếu không có những mẫu thực đơn làm sẵn, bạn có thể tự mình thiết kế bố cục, và đó là cả một thử thách. Bạn sẽ sắp xếp các mục của mình như thế nào? Bạn sẽ nên chọn sự đơn giản hay cầu kỳ?

Một mẫu thực đơn nhà hàng với thiết kế sáng tạo mang lại cho bạn điểm khởi đầu để làm việc. Đây là một vài mẹo thiết kế thực đơn để giúp bạn có được thêm nhiều hàng bán với thực đơn của mình:

  • Đặt những món quan trọng của thực đơn nơi mà các thực khách chắc chắn sẽ nhìn vào đầu tiên, nó nằm ở góc trên bên trái của thực đơn, trông như đọc một quyển sách.
  • Cấu trúc thực đơn của bạn thành những phần dễ thấy, có liên quan đến nhau, như là món khai vị sẽ nằm ở phía trên bên trái và món ăn chính sẽ là nơi đặt những món quan trọng.
  • Chỉ sử dụng hình ảnh chất lượng cao khi trình bày những hình ảnh món ăn trong thực đơn của bạn để tạo sự ấn tượng của những món ăn và thành phần chất chất lượng cao.
  • Bỏ ký hiệu tiền tệ ra khỏi thực đơn của bạn, vì những nghiên cứu cho thấy khách hàng sẽ chịu chi nhiều hơn nếu không có ký hiệu nằm trước giá tiền.

Tùy chỉnh thực đơn của bạn và tối ưu hóa nó cho phù hợp với việc bán hàng và trải nghiệm khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *