Biệt đội Stranger Things đã chính thức “hạ cánh” tại Việt Nam với một bộ tranh đặc biệt, đưa những nhân vật kinh điển đến bối cảnh đầy hoài niệm của đất nước hình chữ S.

Sự trở lại của Stranger Things 4 (Cậu bé mất tích 4) đã chiếm trọn trái tim của cả khán giả Việt và quốc tế. Stranger Things đã thành công tái hiện lại những ký ức về văn hoá Mỹ thập niên 80, đồng thời đưa khán giả qua nhiều khung bậc cảm xúc sâu sắc và nhân văn. Sẽ ra sao nếu câu chuyện của cả nhóm bạn này diễn ra tại Việt Nam, với những bối cảnh đặc trưng không thể thấy ở đâu khác?

Netflix Việt Nam đã kết hợp cùng hoạ sĩ trẻ Pao (tên thật là Lê Ích Anh) – một tài năng nghệ thuật trẻ, từng gây ấn tượng với nhiều tác phẩm tranh vẽ, minh hoạ sách, để mang câu chuyện của Stranger Things về Việt Nam thông qua những hình ảnh thú vị và đặc biệt mang đậm chất bình dị, gần gũi.

Với phong cách vẽ độc đáo kết hợp vẻ đẹp Việt Nam truyền thống pha lẫn nét đương đại, các tác phẩm nghệ thuật của chàng hoạ sĩ đều rất sáng tạo và tỉ mỉ. Chia sẻ về trải nghiệm kết hợp cùng Netflix để đưa Stranger Things về bối cảnh Việt Nam, Pao bày tỏ sự hào hứng: “Mình cảm thấy rất thú vị và hào hứng khi được mang các nhân vật Stranger Things ghé thăm Việt Nam, đồng thời trải nghiệm một số hoạt động đặc trưng ở nơi đây”.

Netflix khoảng 3 tuần trước

Sẽ thế nào nếu Stranger Things diễn ra ở Việt Nam?
Ngắm nhìn bộ tranh độc đáo dưới lăng kính của 𝗣𝗔𝗢 𝗜𝗟𝗟𝗨𝗦𝗧𝗥𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡. Các fen iu quý nếu các bạn có artwork hãy chia sẻ ở phần comment hoặc nhắn tin cho chúng tớ nhé!

Có thể là tranh biếm họa về trẻ em và đang đứng
Có thể là tranh biếm họa về 1 người và đang đứng
Có thể là tranh biếm họa về đang đứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *